Chào mừng bạn đến với cửa hàng Eviet!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Đạo Lộ - Đường đến chân hạnh phúc

Thương hiệu: Tuệ Tri Loại: Bìa mềm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 9786046198499
110.000₫ 140.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫
Kết thúc còn:
Đang mở bán
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
  • cam kết Cam kết 100% chính hãng
  • cam kết Hoàn tiền 111% nếu hàng giả
  • cam kết Giao tận tay khách hàng
  • cam kết Mở hộp kiểm tra nhận hàng
  • cam kết Hỗ trợ 24/7
  • cam kết Đổi trả trong 7 ngày
Liên hệ
Để được hỗ trợ. Hãy gọi: 0914.303.603
vouverKhuyến mãi đặc biệt !!!
  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo ngành hàng.
  • Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm trở lên.Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm trở lên.
  • Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên EViet, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.Tặng 100.000₫ mua hàng tại website thành viên EViet, áp dụng khi mua Online tại Hồ Chí Minh và 1 số khu vực khác.
DOLA10
DOLA10 Giảm 10.000đ giá trị đơn hàng
HSD: 1/1/2024
Sao chép
FREESHIP
FREESHIP Miễn phí vận chuyển
HSD: Không thời hạn
Sao chép
DOLA20
DOLA20 Giảm 20% giá trị đơn hàng
HSD: 1/1/2024
Sao chép
DOLA50K
DOLA50K Giảm 50k
HSD: 1/1/2024
Sao chép

ĐẠO LỘ - ĐƯỜNG ĐẾN CHÂN HẠNH PHÚC

Tác giả Tôn Sư Lama Thamthog Rinpoche
 

Tiếp nối sự lan tỏa của cuốn sách “Trí Tuệ Đức Phật – Cách đạt được an bình thật sự”, Tôn sư Lama Thamthog Rinpoche viết tiếp cuốn sách “Đạo Lộ - Đường đến chân hạnh phúc” và bật mí sự kỳ diệu của “Tứ Diệu Đế”.

Thông điệp của tôn sư Lama Thamthog Rinpoche trong cuốn sách “Đạo Lộ - Đường đến chân hạnh phúc” sẽ dẫn dắt hành giả từng bước ứng dụng những lời dạy của Đức Phật vào đời sống hằng ngày với lòng từ bi, vị tha.

Vượt qua mọi cảm xúc phiền não để sống cuộc đời an bình với một trái tim nhân hậu là cách cuốn sách “Đạo Lộ - Đường đến chân hạnh phúc” muốn chúng ta hướng đến

Từ tháng 4 năm 2020, trong bối cảnh cách ly xã hội do đại dịch Covid-19 lan nhanh khiến mọi hoạt động bị đình trệ và gây ảnh hưởng sâu rộng trên toàn thế giới, tôn sư Lama Thamthog Rinpoche đã thực hiện những buổi thuyết Pháp trực tuyến qua mạng internet cho Phật tử vào mỗi cuối tuần với hàng trăm giờ giảng dạy.

Cuốn sách này là tập hợp các bài giảng trực tuyến của tôn sư Lama Thamthog Rinpoche về Tứ Diệu Đế; Cái chết, Thân trung gian và Tái sinh; Mười hai mắt xích nhân duyên. Trong các bài giảng này, thầy đã giải thích đầy đủ và dễ hiểu những điểm cốt lõi, giúp chúng ta có được hiểu biết cơ bản về Tứ Diệu Đế - nền tảng trong mọi giáo pháp của Đức Phật.

Theo ngài Thamthog Rinpoche: “Để loại bỏ khổ đau và đạt được hạnh phúc tuyệt đối, chúng ta cần loại bỏ nguyên nhân, hạt giống, dấu ấn thói quen (tập khí) của khổ”.

Đọc cuốn sách này, bạn đọc sẽ lĩnh hội những lời giảng một cách trực tiếp và sâu sắc của tôn sư. Qua đó, độc giả sẽ thấm sâu hơn giáo lý Tứ diệu đế, hiểu được nguyên nhân của khổ đau bắt nguồn từ vô minh, từ vô minh dẫn đến vô số khổ đau là quả.

“Quả chính là Khổ đế, Tập đế là nguyên nhân của khổ. Cho nên nhân là Tập đế và quả là Khổ đế. Hai sự thật tiếp theo là: Diệt đế và Đạo đế, trong đó Đạo đế là nhân và Diệt đế là quả. Cho nên, thực hành Đạo đế, tu tập phương pháp đối trị với phiền não, suy tư về duyên khởi cũng như tính không chính là phương pháp trực tiếp loại bỏ khổ đau, hoàn toàn đạt tới hạnh phúc tuyệt đối và quả giải thoát đó chính là Diệt đế”, tôn sư Thamthog Rinpoche nhấn mạnh.

Đạo lộ cũng giúp chúng ta hiểu về sự chết, thân trung ấm, quy trình tái sinh… Đây là những quan niệm căn bản được Phật giáo lý giải trên nền tảng của cái thấy cực kỳ vi tế, tương ứng với khoa học hiện đại. Theo tôn sư Thamthog Rinpoche, hiểu về tiến trình của cái chết là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những người thực hành Phật pháp, hiểu về các giai đoạn của sự chết, hiểu về sự tan rã của các yếu tố sẽ rất hữu hiệu trong thực hành của chúng ta sau này.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ ai, dù thuộc bất kỳ tôn giáo nào hay chưa chia sẻ niềm tin với tôn giáo.

THÔNG TIN TÁC GIẢ:

Tôn sư Lama Thamthog Rinpoche

Tôn sự Lama Thamthog Rinpoche thuộc dòng tái sinh Thamthog. Thầy sinh tại miền Đông Tây Tạng vùng Lithang.

Khi lên năm tuổi, giáo thọ của Đức Đạt Lai Lạt Ma – Trijang Rinpoche – đã nhận ra thầy là Thamthog Rinpoche thứ 13.

Thầy học triết học tại Tu viện Sera Je ở Lhasa. Giáo thọ của Đức Đạt Lai Lạt Ma, Ling Rinpoche đã ban giới Sa Di (tiếng Tạng là Getsul) cho thầy. Thầy cũng nhận Pháp từ Đức Đạt Lai Lạt Ma ở Lhasa. Những Pháp đầu tiên là lam rim và Kalachakra.

Năm 1982, Rinpoche trở thành tiến sĩ, một trong những bằng cấp cao nhất trong Phật học, sau đó thầy theo học trường đại học Mật để hoàn thiện kiến thức và các nghi lễ Mật giáo.

Năm 2010 Đức Đạt Lai Lạt Ma bổ nhiệm Rinpoche làm tu viện trưởng tu viện riêng của Đức Ngài ở Dharamsala - tu viện Namgyal.

Tháng tám năm đó thầy nhậm chức tu viện trưởng và đến nay cuộc đời thầy được cống hiến hoàn toàn cho việc quản lý tu viện và phụng sự Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Thầy cũng được bổ nhiệm điều hành một trong chin văn phòng của Đức Đạt Lai Lạt Ma.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Con Đường Chẳng Mấy Ai Đi

120.000₫ 165.000₫

Nghi thức lễ giáo (bộ 10 cuốn)

850.000₫ 1.170.000₫

Đông Trùng Tươi PEAVICO (hộp 110g)

110.000₫ 150.000₫

Đường xưa mây trắng (bìa cứng)

303.000₫ 379.000₫
Danh sách so sánh