Chào mừng bạn đến với cửa hàng Eviet!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Cty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ EVIET:

Trong thời đại công nghệ phát triển, xu hướng ngành Kinh doanh bán lẻ là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh chóng trên toàn cầu, bao gồm các hoạt động kinh doanh từ siêu thị, cửa hàng bách hóa cho đến thương mại điện tử. Ngành này có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế và đời sống của con người. Một trong những xu hướng quan trọng nhất của ngành kinh doanh bán lẻ hiện nay là sự phát triển của thương mại điện tử. Các công ty bán lẻ đã bắt đầu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên các nền tảng trực tuyến để thu hút khách hàng. Việc cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng của thương mại điện tử.

Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng và sự thay đổi thói quen mua sắm của người Việt, nhằm mang đến những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và mang đến những trải nghiệm mới, cung cấp nhiều lựa chọn phong phú và đa dạng cho người tiêu dùng thông qua kênh mua sắm trực tuyến.

Công ty chúng tôi đã chọn lọc các sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với chất lượng cao nhất, bao gồm các sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, quà lưu niệm, văn phòng phẩm, điện máy, thiết bị văn phòng, đồ mỹ nghệ và đặc biệt là ngành hàng sách - mang đến cho khách hàng món ăn tinh thần đậm nét văn hóa của người dân Việt.

Với thương hiệu Eviet: viết tắt của E-Commerce (thương mại điện tử) và Việt Nam, chiến lược kinh doanh của chúng tôi là hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy chúng tôi luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bên cạnh đó phát triển dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo là yếu tố tiên quyết tạo nên sự phát triển vững vàng đưa đến thành công của doanh nghiệp.

HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG – VỮNG VÀNG BỨT PHÁ

 

Danh sách so sánh